ภาพล่วงหน้าของเหตุการณ์สําคัญในบริษัทของเราในเดือนเมษายน

March 15, 2024
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ภาพล่วงหน้าของเหตุการณ์สําคัญในบริษัทของเราในเดือนเมษายน

อย่างแรกในช่วงต้นเดือนเมษายน ลูกค้าญี่ปุ่นของบริษัทของเราจะมาเยี่ยม เราจึงจะเตรียมแขนหุ่นยนต์ 6 แกน เครื่องซักกระเป๋าเป้ 50 วัตต์ เครื่องซักกระเป๋าเดินทาง 100 วัตต์เครื่องล้างกระเป๋าเดินทางด้วยเลเซอร์ 200 วัตต์, เครื่องทําความสะอาดเลเซอร์ 300 วัตต์.เครื่องจักรจะแสดงให้ลูกค้าสําคัญของเราในปีที่ผ่านมาเขาได้ซื้อเครื่องจักรของเราจํานวนมาก, รวมถึง EM เครื่องหมายชุดสมาร์ท,เครื่องเครื่องหมายติดตั้งแบตเตอรี่และเครื่องหมายเลเซอร์บิน CO2 และซื้อเครื่องทําความสะอาดกระเป๋าเดินทางเลเซอร์ขนาด 100 วัตต์ เครื่องทําความสะอาดกระเป๋าเดินทางเลเซอร์ขนาด 200 วัตต์ เครื่องทําความสะอาดกระเป๋าเดินทางเลเซอร์ขนาด 300 วัตต์เครื่องปั่นเลเซอร์ 3 ใน 1, เครื่องเชื่อมเลเซอร์มือ, หุ่นยนต์เลเซอร์ 6 แกน, เครื่องทําความสะอาดเลเซอร์อัตโนมัติ, เครื่องเชื่อมเลเซอร์อัตโนมัติ, และการตอบสนองที่ดีมาก.ลูกค้าของเขาชื่นชมคุณภาพของสินค้าของเราช่วงปลายปีที่แล้ว บริษัทของเราได้ส่งช่างไปให้การสนับสนุนทางเทคนิคกับลูกค้าญี่ปุ่น เพื่อความร่วมมือต่อเนื่องของเรา พวกเขาตัดสินใจส่งตัวแทนไปยังบริษัทของเราเพื่อศึกษาส่วนใหญ่ยกเว้นเครื่องทําความสะอาดเลเซอร์ทั่วไปนี้ เครื่องปั่น เราจะเตรียมเครื่องทําความสะอาดเลเซอร์แรงแรง 1000 วัตต์ดังนั้นทิศทางการพัฒนาของเราจะเป็น ระบบล้างเลเซอร์อัตโนมัติพลังงานสูง.

 

สิ่งสําคัญที่สองคือในช่วงกลางเดือนเมษายนนี้ เราจะเข้าร่วมงานมหกรรมคานตัน ครั้งที่ 135 ที่เราจะนําเครื่องล้างกระเป๋าเป้ลายเซอร์ 50 วัตต์ เครื่องล้างกระเป๋าเดินทาง 100 วัตต์,เครื่องล้างกระเป๋าเดินทางด้วยเลเซอร์ขนาด 200 วัตต์ เครื่องผสมเลเซอร์มือถือขนาด 1000 วัตต์ เครื่องตัดและทําความสะอาดผสมเลเซอร์มือถือขนาด 1500 วัตต์ เครื่องตัดและทําความสะอาดผสมเลเซอร์ขนาด 3 ใน 1 เครื่องเครื่องหมายเลเซอร์เส้นใยขนาด 20 วัตต์ยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่ามาเยี่ยม.

 

สิ่งสําคัญที่สามคือ หลังจากที่ลูกค้าชาวบราซิลครั้งสุดท้าย ได้เยี่ยมสายการผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ 10 เมกะวัตต์ลูกค้าได้สั่งซื้อสายการผลิตพลังแสงอาทิตย์ขนาด 10 เมกะวัตต์ และซื้อวัตถุดิบทุกอย่างถูกจัดให้โดยบริษัทของเรา และสินค้าของลูกค้าก็มาถึงโรงงานของพวกเขาในเดือนนี้ พวกเขามีอาคารโรงงานขนาดใหญ่ ประมาณ 1500 เมตร2หลังจากที่บริษัทของเราเข้าร่วมงานคานตันเฟอร์เราจะไปบราซิล เพื่อให้คําแนะนําทางเทคนิค

 

กรุณาให้ความสนใจสําหรับเส้นทางต่อไป ขอบคุณสําหรับการสนับสนุนและความสนใจของคุณ